Thiết bị Mercedes Benz Star C4 DOIP là gì?

31/01/2023
Đánh giá bài viết

Mercedes Benz Star C4 DOIP là thiết bị có thể chẩn đoán đầy đủ các tính năng của dòng xe Mercedes- Benz. Nó được các kỹ thuật viên đánh giá là sản phẩm giữ phong độ ổn định nhất tại thời điểm hiện tại. Hãy cùng Obd2tech tìm hiểu điều đó qua bài viết dưới đây:

Thiết bị Mercedes Benz Star C4 là gì?

Mercedes Benz Star C4 là thiết bị chẩn đoán và lập trình cho xe Mercedes- Benz. Tiền thân của Star C4 là Star C3, sau khi được cải tiến và nâng cấp thành phiên bản Star C4 thì thiết bị này trở nên hiện đại và cao cấp hơn. Star C4 hỗ trợ chẩn đoán tất cả các dòng xe Mercedes, bao gồm xe du lịch, xe tải và xe tập đoàn như Smart, Maybach, Fuso,..
Mercedes Benz Star C4 được đánh giá là một sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu dành cho các kỹ thuật viên và các gara chuyên sửa chữa những dòng xe sang của Châu u như Mercedes Benz.

Mercedes-Benz-Star-C4

Thông tin chi tiết sản phẩm

Sản phẩm có tên đầy đủ là công cụ chẩn đoán bộ ghép kênh sao MB C4. Thuộc loại hình hệ thống chẩn đoán điện với trọng lượng 4kg và được bảo hành trong vòng 6 tháng kể từ ngày nhận sản phẩm.

Chức năng cơ bản của sản phẩm

 • Hỗ trợ chẩn đoán chuyên sâu: Mercedes-Benz Star C4 DOIP hỗ trợ chẩn đoán tất cả các hệ thống trên xe như Động cơ, Hộp số (AT, MT), Hệ thống chống trượt (ABS), Hệ thống điều hòa (A/C), Hệ thống túi khí ( SRS), Hệ thống chống trộm (DASX), Hệ thống điều khiển khóa từ xa (KEYLESS GO),…
 • Đọc và xóa lỗi trong tất cả các hệ thống một cách chuyên sâu.
 • Đọc dữ liệu từ tất cả các hệ thống xe trong thời gian thực.
 • Kích hoạt kiểm tra toàn bộ các hệ thống truyền động trên xe.
 • Đặt lại và thiết lập lại các giá trị ban đầu của hệ thống xe.
 • Mã hóa tất cả các hộp điều khiển động cơ, khung gầm, thân xe và thiết bị đo đạc.
 • Hướng dẫn chẩn đoán và khắc phục trực tiếp trên phần mềm.
 • Hỗ trợ kích hoạt tất cả các hệ thống trên xe.

Sự khác biệt giữa DoIP cơ bản của Star C4 và các thiết bị kết nối khác

 • Là phiên bản cao cấp hơn của C3
 • Tốc độ nhận và phản hồi tín hiệu được tăng lên 20-30% và có thêm hỗ trợ chẩn đoán thông qua kết nối Wifi
 • Độ ổn định khi kết nối phần mềm của C4 lại vượt trội hơn C5 và C6, tuy nhiên phiên bản này lại không được nâng cấp về ngoại hình cũng như giảm trọng lượng đáng kể như hai phiên bản còn lại
 • C4 có thể thực hiện được điều mà C5 và C6 không làm được đó là kết nối với phiên bản nâng cấp của phần mềm chẩn đoán Mercedes- Benz.

Như vậy mặc dù chưa được cải tiến như C5 và C6 nhưng năng suất hoạt động và mức độ ổn định khi kết nối của Mercedes Benz Star C4 hiện tại vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của các kỹ thuật viên.

Hi bài viết này sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích về thiết bị hỗ trợ chẩn đoán và lập trình C4 DOIP, bạn có thể tham khảo sản phẩm này trực tiếp từ website của chúng tôi hoặc liên hệ qua ZALO/Hotline: 0373676888 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.


noun

ngôi sao, mề đay


  Liên hệ tư vấn
  Họ tên *

  Số điện thoại *

  Email*

  Vấn đề cần hỗ trợ *
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *