Giới thiệu

OBD2TECH là website trực thuộc Eurocartool, chuyên cung cấp các thiết bị và phần mềm chẩn đoán chuyên hãng như Mercedes, BMW, Volkswagent, Jaguar Land Rover, Ford/Mazda, Porsche, Toyota, GM,… Ngoài ra còn có những dòng thiết bị đa năng của Autel tại thị trường Việt Nam.

Nhằm hỗ trợ cho quá trình sửa chữa của các kỹ thuật viên ô tô trở nên nhanh chóng và đơn giản hơn, chúng tôi mang đến những phần mềm chẩn đoán, tra cứu phụ tùng, tra cứu sơ đồ mạch điện hay coding và programming cho xe. Giúp các garage có thể tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí.

Ý nghĩa của tên và logo của OBD2TECH

Obd2tech-logo

Hệ thống chẩn đoán trên xe (On-board diagnostics OBD) là một thuật ngữ ô tô đề cập đến khả năng tự chẩn đoán và báo cáo của xe. Hệ thống OBD cho phép kỹ thuật viên sửa chữa truy cập vào trạng thái của các hệ thống của xe. Cổng OBD là một cổng giao tiếp kỹ thuật số được tiêu chuẩn hóa để cung cấp dữ liệu thời gian thực bên cạnh một loạt mã sự cố chẩn đoán hoặc DTC được tiêu chuẩn hóa,vì vậy có thể nhanh chóng xác định và khắc phục các trục trặc trong xe.

TECH ở đây có thể là công nghệ cũng có thể là kỹ thuật viên, chúng tôi luôn mong muốn mang đến những giải pháp chuyên nghiệp, tiện lợi nhất đến với bạn.

5 ngôi sao đại diện cho chất lượng, sự uy tín, có tầm và có tâm. Tại OBD2TECH, chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng nhất, bộ phận chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Với tầm nhìn và sứ mệnh của mình, chúng tôi dần trở thành người bạn, người thân của khách hàng. Sẵn sàng và đồng hành cùng khách hàng trên mọi nẻo đường. Với uy tín về chất lượng phụ tùng, dịch vụ sửa chữa, bảo hành, không chỉ khách hàng mà các gara ô tô khác cũng đã đồng hành và tin tưởng.

TẦM NHÌN
OBD2TECH phấn đấu trở thành doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực dịch vụ kỹ thuật sửa chữa ô tô tại Việt Nam

SỨ MỆNH
OBD2TECH mang sứ mệnh cung cấp dịch vụ kỹ thuật ô tô uy tín, là đối tác tin cậy của các xưởng, cộng đồng kỹ thuật sửa chữa ô tô. Từ đó góp phần nâng cao trí tuệ người Việt tại Việt Nam và trên trường quốc tế

Ky-thuat-vien-obd2tech-4

Giá trị mà chúng tôi mang đến khách hàng

UY TÍN: Chúng tôi luôn đặt uy tín lên hàng đầu, mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đến với mỗi khách hàng

Ky-thuat-vien-obd2tech-1

TỐC ĐỘ: Tốc độ đi đôi với hiệu quả

Ky-thuat-vien-obd2tech-3

CỘNG TÁC: “Hợp tác cùng phát triển”, luôn sẵn sàng chia sẻ kiến thức, chuyên môn nghề nghiệp

Ky-thuat-vien-obd2tech-2

Đến với OBD2TECH bạn không chỉ là khách hàng mà còn là những người bạn, những người đồng nghiệp của chùng tôi. Vì vậy, chúng tôi hiểu được những khó khăn mà bạn đang gặp phải, với những kiến thức và kinh nghiệm trong nghề, OBD2TECH tự hào là đơn vị sẽ mang đến cho bạn những giải pháp sửa chữa phù hợp nhất.